Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
10/08/2023

QK cùng Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Thành phố Yokohama thăm và làm việc với Trường Đại học Duy Tân

   Vừa qua, ngày 08/08/2023, Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh (QK - Đơn vị được TP Yokohama ủy thác trong hoạt động kết nối và phái cử nhân lực sang làm việc cho thành phố) cùng Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Thành phố Yokohama - THE YOKOHAMA CITY WELFARE MANAGEMENT ASSOCIATION - Hiệp hội được thành phố Yokohama ủy thác (Hiệp hội) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Duy Tân (Nhà Trường).

 

Đại diện của Đại học Duy Tân làm việc với đại diện của Hiệp hội và QK

 

 

GS.TS Nguyễn Hữu Dàng - Hiệu trưởng Trường Y Dược, Đại học Duy Tân cùng

Ông Makoto Kamigaichi - Trưởng phòng Nhân sự Hiệp hội trao và nhận quà lưu niệm

 

 

Bà Mitsuko Fukuyama - Phó Giám đốc điều hành Hiệp hội cùng đại diện Khoa Điều dưỡng trao và nhận quà lưu niệm

 

   Trong chuyến thăm và làm việc, đại diện QK và Hiệp hội đã được đại diện lãnh đạo Trường Y Dược - Đại học Duy Tân và Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật tiếp đón nồng nhiệt. Đại diện lãnh đạo các bên đã chào hỏi, trao nhận quà lưu niệm và tiến hành phiên làm việc đầu tiên, trao đổi về các chương tình hợp tác trong thời gian tới.

 

 

Hình ảnh buổi làm việc giữa các bên

 

   Vào chiều cùng ngày, Nhà Trường cùng với QK và Hiệp hội cũng đã tổ chức thành công Hội thảo Chương trình kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên Khoa Điều dưỡng. Hiệp hội đã giới thiệu thông tin về chương trình, tiến trình từ lúc đăng ký đến lúc nhập cảnh, các hỗ trợ từ Hiệp hội,... và cùng với QK, Nhà Trường trao học bổng cho các sinh viên Khoa Điều dưỡng.

 

 

Th.S Nguyễn Hữu Quý - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh (Cầm micro)

cùng đại diện Hiệp hội giới thiệu chương trình kỹ năng đặc định cho sinh viên Khoa Điều dưỡng

 

 

Đại diện Nhà Trường và Hiệp hội trao, nhận quà lưu niệm tại hội thảo

 

 

Hình ảnh chương trình hội thảo

 

 

Hiệp hội, QK và Nhà Trường trao học bổng cho các sinh viên Khoa Điều dưỡng

 

 

Sinh viên Khoa Điều dưỡng tích cực trao đổi, tìm hiểu về chương trình kỹ năng đặc định

và được Hiệp hội, Nhà Trường giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan

 

 Khi tham gia chương trình, ứng viên được hỗ trợ đăng ký, tham dự kỳ thi đặc định miễn phí, được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, lưu trú trong thời gian tham gia kỳ thi tại Nhật. Đối với các ứng viên thi đỗ kỳ thi kỹ năng đặc định và đạt chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N4 hoặc JFT Basic trở lên sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản lên đến 05 năm với mức lương và chế độ đãi ngộ như người Nhật. Đặc biệt, nếu thi đỗ chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về chăm sóc viên, ứng viên có thể đạt được visa vĩnh trú, làm việc lâu dài tại Nhật Bản với mức lương hơn 60 triệu/tháng kèm các chế độ khác như: Bảo lãnh người thân, các chính sách xã hội khác, ...

 

 

Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc hội thảo

 

   Cuối chương trình hội thảo, thay mặt lãnh đạo Nhà Trường, GS.TS Nguyễn Hữu Dàng - Hiệu trưởng Trường Y Dược và TS. Lê Vĩnh An - Viện Trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt - Nhật cũng đã gửi lời cảm ơn đến QK và Hiệp hội đã hợp tác, đồng hành cùng Nhà Trường trong các chương trình, dự án hợp tác trong lĩnh vực phái cử nhân lực điều dưỡng sang làm việc tại TP Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, tạo nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt và đặc biệt là cơ hội phát triển kỹ năng, trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Nhật Bản, góp phần định hướng việc làm, nghề nghiệp lâu dài, ổn định cho sinh viên Nhà Trường.

 

---------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUÝ KHANH

Hotline: 0236.6282.666

Website: http://qk-study.com/

Địa chỉ: QK Building, Số 140, Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

 

 

 

 

Bài viết khác