Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
21/10/2023

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Orient Human Design Inc.

Hôm nay ngày 12/09/2023, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh (QK) và Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (Nhà trường),  Orient Human Design Inc. (Orient HD) đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Sau thời gian nghiên cứu, xem xét của các đơn vị về lộ trình, kế hoạch hợp tác cũng như triển vọng phát triển hợp tác trong lĩnh vực phái cử và tiếp nhận sinh viên thực tập tại Nhật Bản. QK, Nhà trường và Orient HD đã cùng thống nhất triển khai ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ba đơn vị.


Tham dự Lễ ký kết, về phía Nhà trường có GS.TSKH Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng, TS. Lê Ngọc Quý – Phó Hiệu trưởng thường trực cùng lãnh đạo các Phòng, ban chức năng liên quan. Về phía Orient Human Design Inc., có ông Kamiya Ryokichi – Chủ tịch HĐQT. Và về phía Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh, có Th.S Nguyễn Hữu Quý – Giám đốc công ty. 

 

GS.TSKH Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng Nhà trường (Giữa),
Th.S Nguyễn Hữu Quý - Giám đốc QK (Trái) và ông Kamiya Ryokichi – Chủ tịch HĐQT Orient HD (Phải)

 


Nội dung của Biên bản ghi nhớ hợp tác nêu rõ vai trò, trách nhiệm của mỗi đơn vị trong công tác hợp tác triển khai tuyển sinh, đào tạo và hỗ trợ sinh viên Nhà trường tham gia chương trình Internship với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được học hỏi văn hóa dịch vụ đặc sắc của Nhật Bản: Dịch vụ ứng xử khách hàng, cách cảm nhận tâm trạng khách hàng,…; giúp sinh viên khi hoàn thành chương trình có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước của Nhật Bản.

 

Th.S Nguyễn Hữu Quý - Giám đốc QK (Phải) và ông Kamiya Ryokichi – Chủ tịch HĐQT Orient HD (Trái)

 

Chương trình thực tập tại Nhật Bản là một phần trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, nội dung thực tập thực hiện theo chương trình đào tạo của trường, kết quả thực tập được công nhận là kết quả thực tập tốt nghiệp và có trợ cấp trong quá trình sinh viên thực tập tại Nhật Bản.

 


Giám đốc Công ty Quý Khanh-ThS.Nguyễn Hữu Quý cùng Ban giám hiệu Trường Cao Đẳng Phương Đông​​​

Thông qua Biên bản ghi nhớ hợp tác này, hi vọng các đơn vị sẽ cùng nhau hợp tác, phối hợp và triển khai thành công các nội dung và đạt được các mục tiêu hợp tác.

---------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUÝ KHANH

Hotline: 0236.6282.666

Website: http://qk-study.com/

Facebook: www.facebook.com/quykhanhstudy

Địa chỉ: QK Building, Số 140, Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 

Bài viết khác