Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
Du học Nhật Bản
Giới thiệu

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản với lợi thế môi trường sống an toàn, thân thiện, sự kết hợp tinh tế hài hòa giữa văn hóa phương Đông - phương Tây.


Tất tần tật về du học Nhật Bản dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

Giới thiệu các trường Nhật Bản

Tips học tiếng Nhật

Thực tập sinh
Giới thiệu

Thực tập sinh

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản hay còn gọi đầy đủ là Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, được chính phủ Nhật mở ra với mục đích giúp cho những lao động ở các nước khác đến học hỏi các kỹ năng làm việc (có 156 công việc dành cho thực tập sinh), sau đó về nước có thể phát huy các kỹ năng học được để phục vụ cho sự phát triển các ngành kinh tế của nước mình.

Kỹ sư làm việc tại Nhật
Giới thiệu

Kỹ sư làm việc tại Nhật

Kỹ sư hay kỹ thuật viên Nhật Bản là chương trình dành cho những lao động đã được đào tạo, có trình độ chuyên môn, đó là những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Tùy vào ngành nghề đào tạo, bằng cấp cụ thể mà lao động được tuyển chọn vào các công ty Nhật Bản theo hợp đồng đã kí kết. Các ngành nghề phía Nhật tuyển rất nhiều kỹ sư, thuật viên ở nước ta đó là: Cơ khí, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Điện tử…

Đặc định Tokutei
Giới thiệu

Đặc định Tokutei

Chương trình Kỹ năng đặc định - Tokutei 「特定技能」 (KNĐĐ) là chương trình tiếp nhận lao động của Nhật Bản với mục đích đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc, nâng cao tay nghề, kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc công nghiệp, ngoại ngữ,… sau đó quay trở về làm việc và đóng góp cho Việt Nam.


Với thời hạn làm việc 05 năm, chương trình KNĐĐ dành cho người lao động có trình độ, tay nghề và tiếng Nhật nhất định.

Tin tức