Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
13/08/2023

Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Thành phố Yokohama đến thăm và làm việc tại Trung tâm đào tạo Nhân lực Nhật Bản JAPANHUB

 

Vào ngày 10/08/2023 vừa qua, Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Thành phố Yokohama - THE YOKOHAMA CITY WELFARE MANAGEMENT ASSOCIATION - Hiệp hội được thành phố Yokohama ủy thác (Hiệp hội) đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm đào tạo Nhân lực Nhật Bản JAPANHUB (Trung tâm).

 

 

Bà Mitsuko Fukuyama - Phó Giám đốc điều hành Hiệp hội cùng gặp gỡ và chào hỏi các giáo viên, học viên tại Trung tâm

 

Tiếp đón đoàn đến thăm, có Th.S Nguyễn Hữu Quý - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh cùng toàn thể các giáo viên, học viên của Trung tâm. Trong buổi gặp gỡ, Hiệp hội đã cùng các giáo viên, học viên của trung tâm trao đổi về các cơ chế đào tạo, phương pháp giảng dạy và tiến độ các lớp học hiện tại của Trung tâm đồng thời cũng lắng nghe những góp ý từ phía Hiệp hội để tiếp thu, vận dụng, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng, đào tạo được đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

 

Các bạn học viên chào hỏi theo tác phong chuẩn Nhật 

 

Sau buổi thăm và làm việc này, Hiệp hội đã đánh giá rất cao môi trường đào tạo, phương pháp giảng dạy của Trung tâm cùng tinh thần học tập của các học viên. Hiệp hội cũng hi vọng sẽ sớm gặp lại và đồng hành cùng các bạn trong tương lai gần tại Nhật Bản.

 

---------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUÝ KHANH

Hotline: 0236.6282.666

Website: http://qk-study.com/

Địa chỉ: QK Building, Số 140, Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

 

Bài viết khác