Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
11/08/2023

QK cùng Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Thành phố Yokohama thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Huế

Vào ngày 09/08/2023 vừa qua, đoàn công tác Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh (QK - Đơn vị được TP Yokohama ủy thác trong hoạt động kết nối và phái cử nhân lực sang làm việc cho thành phố) cùng Hiệp hội Phúc lợi Xã hội Thành phố Yokohama - THE YOKOHAMA CITY WELFARE MANAGEMENT ASSOCIATION - Hiệp hội được thành phố Yokohama ủy thác (Hiệp hội) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Huế (Nhà Trường).

 

Tiếp đón và làm việc với đoàn có TS. BS Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà Trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan. 

 

 

TS. BS Nguyễn Văn Tuấn (Chính gữa) và đại diện lãnh đạo các phòng ban chụp ảnh lưu niệm cùng

Th.S Nguyễn Hữu Quý – Giám đốc QK (Ngoài cùng bên trái) cùng với bà Mitsuko Fukuyama – Phó Giám đốc điều hành Hiệp hội (Giữa)

 

 

Bà Mitsuko Fukuyama và TS. BS Nguyễn Văn Tuấn cùng trao và nhận quà lưu niệm

 

Trong buổi làm việc, các bên cũng đã trao đổi, thảo luận về các chương tình hợp tác, giới thiệu về chương trình kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản đối với sinh viên Khoa Điều dưỡng. 

 


Hình ảnh buổi làm việc
 


 

Đoàn công tác tham quan và chụp ảnh kỷ niệm tại khuôn viên trường


TS. BS Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà Trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác, thông qua chuyến thăm và làm việc này, các bên kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác hợp tác phái cử nhân lực sang làm việc tại TP Yokohama, tạo nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên của Nhà Trường. 

 

---------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUÝ KHANH

Hotline: 0236.6282.666

Website: http://qk-study.com/

Địa chỉ: QK Building, Số 140, Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Bài viết khác