Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
16/01/2024

Visa 3 bạn sinh viên đi chương trình Internship 1 năm

Góc Visa nhà Japan Internship Program

Chúc mừng 1 sinh viên trường đại học Duy Tân đi internship ngành Kiến trúc xây dựng, 1 sinh viên Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đi internship ngành cơ khí và 1 sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đi internship ngành khách sạn đã có Visa.

☀️ Sắp tới đây hành trình tương lai đầy hứa hẹn đưa các chàng sinh viên, cô gái ưu tú của các trường đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp thông qua chương trình Internship 1 năm thật hấp dẫn.

???? Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về ngành dịch vụ- kinh tế- công nghệ. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp chính là cơ hội mà không phải bạn sinh viên nào cũng có được. Hãy tận dụng tốt cơ hội của mình để có được những trải nghiệm thật tuyệt vời tại xứ sở Hoa anh đào nhé! ????????

???? Mong rằng sau khoảng thời gian thực tập quý giá, bạn sẽ bỏ túi thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm tạo nên một bước đệm vững chắc cho tương lai.

????Chuyến bay sẽ sớm cất cánh, rất nhanh thôi bạn sẽ chạm một tay đến ước mơ. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt để bắt đầu một hành trình mới vì tuổi trẻ là những chuyến đi.????

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

????Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

????Địa chỉ: Tầng 2, số 140, đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram