Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
28/06/2023

HƠN 01 NĂM ĐỒNG HÀNH, HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

???? Vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (Nhà trường) đã tổ chức thành công buổi Gặp gỡ - Giao lưu giữa Nhà trường và Doanh nghiệp với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phó Đà Nẵng, đại diện các doanh nghiệp trong đó có Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh (Công ty).

???? Đây là dịp để tổng kết, ghi nhận những thành quả hợp tác đã đạt được trong hơn một năm qua giữa Công ty và Nhà trường, nổi bậc nhất đó là chương trình thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên tại Nhật Bản gọi tắt là chương trình Internship. Từ chương trình này, sinh viên Nhà trường đã được thực tập tại Nhật Bản với hệ thống các doanh nghiệp tiếp nhận đa dạng như: Điều dưỡng, Logistic, Điện-Điện tử, Công nghệ ô tô,…từ đó, mang lại nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng và việc làm quốc tế cho sinh viên. Những sinh viên ngành điều dưỡng, logistic,… đầu tiên do trường tiến cử đã nhận được thông báo trúng tuyển và đã xuất cảnh sang Nhật Bản thực tập trong đầu năm 2023.???? ????

???? Chương trình Internship tại Nhật Bản ngày càng được mở rộng, và triển khai ở đa dạng các ngành nghề: Điều dưỡng, Thực phẩm, Nhà hàng, Logistic, Cơ khí,.... khi số lượng sinh viên tham gia và đậu phỏng vấn ngày càng tăng. ????

???? Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không inbox ngay về cho Page Japan Internship Program chúng mình để được tư vấn chi tiết và lấy ngay slot đi Nhật ❤

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

Địa chỉ: Tầng 2 số 140 đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#chuongtrinhinternship1namNhatBan