Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
18/03/2024

Visa 2 bạn sinh viên đi chương trình Internship khách sạn

????VISA INTERNSHIP KHÁCH SẠN ĐÃ VỀ RỒI ĐÂYYYY!!!!

☀️ Sắp tới đây hành trình tương lai đầy hứa hẹn đưa 2 bạn viên ưu tú của Trường đại học Ngoại ngữ Huế đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp thông qua chương trình Internship khách sạn 1 năm. Mang trong mình những ước mơ và hoài bão rời xa quê hương, chàng trai trẻ sẽ đặt chân đến một vùng trời mới lạ, với mong muốn tìm thấy được một bản thân hoàn thiện hơn sau 6 tháng học tập, mài giũa.

???? Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về ngành dịch vụ- kinh tế- công nghệ. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp chính là cơ hội mà không phải bạn sinh viên nào cũng có được. Hãy tận dụng tốt cơ hội của mình để có được những trải nghiệm thật tuyệt vời tại xứ sở Hoa anh đào nhé! ????????

???? Mong rằng sau khoảng thời gian thực tập quý giá, bạn sẽ bỏ túi thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm tạo nên một bước đệm vững chắc cho tương lai.

????Chuyến bay sẽ sớm cất cánh, rất nhanh thôi bạn sẽ chạm một tay đến ước mơ. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt để bắt đầu một hành trình mới vì tuổi trẻ là những chuyến đi.????

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

Có thể là hình ảnh về 1 người, tiền và văn bản cho biết 'JAPANVISA JAPAN 日国首証 577 Congratulations! .()of For YEAR DANANG issue Place DA NANG No.of entries SINGLE Category (S) AS INTERNSHIP Surname/Giv name TRUONG BICH NGOC 567 Sex of birth Nationality F OCT 02 VNM No. of applicants K'P'   

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

????Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

????Địa chỉ: Tầng 2, số 140, đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#DaihocNgoainguHue