Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
03/08/2023

Tiễn Các Sinh Viên Đại Học Duy Tân Lên Đường Sang Nhật Bản

???????????? CÙNG XEM LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH GHI LẠI BUỔI CHÚC MỪNGVÀ TIỄN CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN LÊN ĐƯỜNG ĐẾN NHẬT BẢN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP NHẬT BẢN ????????

Buổichúc mừng diễn ra với sự tham gia của ban đại diện trường Đại học Duy Tân, đại diện Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh và 7 bạn sinh viên xuất sắc đậu chương trình Internship.

????Trong lần gặp mặt này, các bạn sinh viên đã chia sẻ rất nhiều về những lo lắng cũng như mong chờ của mình về cuộc sống sắp tới ở Nhật Bản. Đối với các bạn Nhật Bản vừa mới mẻ lại vừa xa lạ. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình và tận hưởng cuộc sống ở Nhật Bản vì trong khoảng thời gian thực tập Nhà trường và Hiệp Hội sẽ luôn sát cánh ở bên.

????7 bạn Internship lần này có 4 bạn tham gia internship tại khách sạn SEAFRIEND, 1 bạn điều dưỡng tại Koyama và 2 bạn điều dưỡng tại Shinken.

???? ????JAPAN INTERNSHIP PROGRAM vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

???? ???? Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Hãy gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết.

P/s: ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH - RINH NGAY CƠ HỘI ĐI NHẬT????????

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

????Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

???? Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

???? Địa chỉ: Tầng 2 số 140 đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#chuongtrinhinternshipNhatBan

#DaihocDuyTan