Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
23/10/2023

HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG, CÙNG SỰ HỖ TRỢ CỦA CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUÝ KHANH

Ngày 23/10/2023, tại Trường Cao Đẳng Phương Đông, Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh đã tổ chức hội thảo về chương trình "Học tập, Trải nghiệm, và Làm việc tại Nhật Bản" dành cho các ngành chăm sóc sức khỏe. Sự kiện đã thu hút hơn 120 sinh viên tham gia.

Th.S Nguyễn Hữu Quý phát biểu trước sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông

Trong buổi phát biểu trước sinh viên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh, TH.S Nguyễn Hữu Quý, đã giới thiệu về chương trình kinh nghiệm, chia sẻ lộ trình và điều kiện tham gia các chương trình trải nghiệm tại Nhật Bản. Chương trình này hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cung cấp cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe mà không tốn chi phí xuất cảnh tại Việt Nam. Điều này giúp sinh viên trải nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và năng động, đồng thời trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn và năng lực tiếng Nhật.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp và có chương trình hỗ trợ cũng như học bổng cho các sinh viên ưu tú:

- Sinh viên năm 1 của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng sẽ được nhận học bổng trị giá 15.000.000 VND/sinh viên, trừ vào chi phí xuất cảnh.
- Sinh viên năm 2 của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng sẽ được nhận học bổng hỗ trợ sinh hoạt phí hằng tháng trị giá 500.000 đ/tháng trong thời gian học tiếng Nhật và làm hồ sơ chờ xuất cảnh.
- Được nhận học bổng học phí tiếng Nhật trị giá lên đến 30.000.000 đ/suất để đảm bảo sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N4 trước khi nhập cảnh vào Nhật Bản.
- Được công ty tiếp nhận và hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh khi tham gia chương trình.
- Nhận tiền mặt 600 USD trong tháng đầu tiên sau khi đến Nhật Bản.
- Được đào tạo về tiếng Nhật và kỹ năng chuyên môn miễn phí.
- Được tỉnh Nagasaki hỗ trợ và chăm sóc về sinh hoạt và đời sống trước và sau khi nhập cảnh.

--------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

???? Công ty TNHH MTV tư vấn và đào tạo Quý Khanh

????Số 140 đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

???? Fanpage: https://www.facebook.com/quykhanhstudy

Bài viết khác