Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
09/03/2024

COE 3 bạn sinh viên đi Internship ngành Khách sạn

????????GÓC COE nhà Japan Internship Program!!!

3 COE đã về với Japan Internship Program. Chúc mừng 3 bạn sinh viên đến từ các trường: Trường ĐH Ngoại ngữ Huế, trường Đại Học Lạc Hồng đã có COE tham gia Intership 01 năm ngành Khách sạn.

Chúc các bạn sinh viên vô cùng tài năng của chúng ta sẽ có một mở đầu suôn sẻ trong chuyến hành trình đến ''Đất nước Mặt trời mọc'' học tập và rèn luyện nhé.????????

????Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về ngành dịch vụ, sắp tới đây các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp, đây là cơ hội quý giá để các bạn va chạm thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực nghiệp vụ, và học thêm ngôn ngữ mới.

✈️ COE đã về tay rồi hãy cũng INTERNSHIP PROGRAM đến ngược ngày đến với Nhật Bản nào!

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

     

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

Địa chỉ: Tầng 2 số 140 đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#chuongtrinhinternshipNhatBan