Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
20/11/2023

COE 1 bạn sinh viên đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế ngành biên - phiên dịch

????????GÓC COE nhà Japan Internship Program!!!

Chúc mừng 1 bạn sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có COE tham gia Intership 6 tháng ngành biên - phiên dịch. Chúc bạn sinh viên vô cùng tài năng của chúng ta sẽ có một mở đầu suôn sẻ trong chuyến hành trình đến ''Đất nước Mặt trời mọc'' học tập và rèn luyện nhé.????????

????Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về ngành dịch vụ, sắp tới đây các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp, đây là cơ hội quý giá để các bạn va chạm thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực nghiệp vụ, và học thêm ngôn ngữ mới.

✈️ COE đã về tay rồi hãy cũng INTERNSHIP PROGRAM đến ngược ngày đến với Nhật Bản nào!

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, cuống vé và văn bản cho biết '別記第六号の四様式 (第六条の二関係) CERTIFICATER Ministry Justice, ELIGIBILITY Name TRAN 仙藤怒 Government 番号 /Region 性別 Sex Given Name 生年月日 of ベトナム 写真 photo 日本での職業及び勤務(遠学)先等 Profession study in be employed 上記の者は following status, ti hereby certified requirement landing Immigration-Control Refugee-RecognitionA the above-mentioned person 1, Item Statu° (告示9号) tedActivities 6months Director General the (注意) Notice 本証明書は Sendai 出入国在留管理局長 Regional Services Bureau certificate entry abroad. you certificate, you not visa Japanese Embassy Consulate submitted landing permission port entry, landing permission not iled Inspector with shall cease from fthe date applicant does fulfill circumstances are found person changed, the landing permission would case that denied.'

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

Địa chỉ: Tầng 2 số 140 đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#chuongtrinhinternshipNhatBan