Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
25/12/2023

7 COE ngành điều dưỡng, khách sạn, chế biến

????????GÓC COE nhà Japan Internship Program!!!

7 COE đã về với Japan Internship Program. Chúc mừng 7 bạn sinh viên đến từ các trường: Trường ĐH Y dược HCM, Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn, trường Đại Học Lạc Hồng đã có COE tham gia Intership 01 năm ngành Điều dưỡng, Khách sạn, chế biến.

Chúc các bạn sinh viên vô cùng tài năng của chúng ta sẽ có một mở đầu suôn sẻ trong chuyến hành trình đến ''Đất nước Mặt trời mọc'' học tập và rèn luyện nhé.????????

????Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về ngành dịch vụ, sắp tới đây các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp, đây là cơ hội quý giá để các bạn va chạm thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực nghiệp vụ, và học thêm ngôn ngữ mới.

✈️ COE đã về tay rồi hãy cũng INTERNSHIP PROGRAM đến ngược ngày đến với Nhật Bản nào!

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

 

Có thể là hình ảnh về văn bản   Có thể là đồ họa về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết '【在留資格認定証明書】 在留資 定証明 番号 氏名: DAN TMY AN 性別: nale great 国籍・ 地域: ベトナム VIET NAM 生年月日 2001/08/20 日本での職業及び勤務 (通学) 先等: 在留資格 特定活動 (1年) Designated Activities( One year) 交付年月日: 交付者: 福岡出入国在留管理局長 (備考) 告示9号'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '(XF) 3 【在留資格認定証明書】 在留資格認定証明書番号: :1. 氏名:ト 性別: 男male male 国籍・地域:ベトナ/VETNAM VIET NAM 生年月日 日本での職業及び勤務 通学 先等: 在留資格 特定活動 (1年) Designated Activities(One year) 交付年月日: 2023/12/14 交付者: 福岡出入国在留管理局長 (備考) 告示9号'Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản    Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '【在留資格認定証明書】 在留資格認定証明書番号 福オン認 great 氏名: 性別: 男 male 国籍・ 地域: ベトナム VIET NAM 生年月日: 2/06 日本での職業及び勤務 (1年) (One (通学) 先等: 在留資格 Designated Activities 交付年月日 /14 交付者: 袖 (備考) 告示9号'

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

Địa chỉ: Tầng 2 số 140 đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#chuongtrinhinternshipNhatBan