Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
07/06/2023

Chúc mừng 100% các bạn học viên đã đậu Kỳ thi Kỹ năng đặc định Kaigo và JFT Basic

CHUYẾN HÀNH TRÌNH ĐẦY THÚ VỊ VÀ ĐẶC BIỆT CỦA 4 HỌC VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TẠI THÁI LAN

 

Cùng theo chân học viên trong hành trình chinh phục kỳ thi KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH VÀ JFT thôi nào! Đây thực sự là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ của 4 học viên. Với quyết tâm không biên giới, họ đã chuẩn bị hành trang kiến thức và rèn luyện kỹ năng từng bước.

 

Đến Thái Lan, cả nhóm đã trải qua những ngày thi căng thẳng, đồng thời khám phá văn hóa độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp của đất nước này. Hành trình đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, gắn kết và sự hỗ trợ đồng nghĩa với sự đoàn kết trong nhóm.

 

Đồng hành cùng các bạn là 2 giáo viên đã dẫn dắt và hướng dẫn trong suốt quá trình. Và không thể không nhắc đến sự hỗ trợ và đồng hành của công ty đã tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất từ những bước đầu. Sự nỗ lực của cả nhóm cùng với sự hỗ trợ tận tâm của công ty đã mang lại kết quả tuyệt vời.

 

Khi cả 4 học viên đã ghi danh thành công cả 2 kỳ thi "Kỹ năng đặc định ngành điều dưỡng (kaigo)" và "JFT". Điều này không chỉ là niềm hạnh phúc cho các học viên mà còn là niềm tự hào cho công ty.

 

Chuyến hành trình này là một bước đệm quan trọng, mở ra cánh cửa mới tại Nhật Bản. Chúng ta tin rằng kết quả đạt được lần này sẽ truyền cảm hứng cho những học viên khác. Một lần nữa, xin chúc mừng đến 4 học viên xuất sắc của chúng ta!

 

 

Tham khảo thêm các chương trình điều dưỡng Nhật Bản tại: 

CÔNG TY TNHH MTV TV & ĐT QUÝ KHANH

Hotline: 0353.381.399

Số 140 Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Bài viết khác