Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
23/08/2023

Nhật ký xuất cảnh

????????NHẬT KÝ XUẤT CẢNH

✈️Chúc mừng 3 bạn sinh viên trường đại học Lạc Hồng và Đại học Bà Rịa Vũng Tàu tham gia chương trình Internship KHÁCH SẠN đã có một chuyến bay an toàn đến Nhật Bản. Hôm nay cũng đã là ngày thứ 2 các bạn đặt chân đến Xứ sở hoa anh đào. Chắc chắn sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ nhưng JAPAN INTERNSHIP PROGRAM tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và có được những trải nghiệm tuyệt vời.

???? JAPAN INTERNSHIP PROGRAM rất vui mừng khi được trở thành cầu nối của các bạn sinh viên với đất nước Nhật Bản. Tạo cho các bạn cơ hội được học tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.

???? Trong hành trình thực tập của các bạn luôn có sự đồng hành từ Nhà trường và Hiệp Hội, các bạn cứ yên tâm mà hoàn thành tốt công việc của mình nhé!

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

Địa chỉ: Tầng 2 số 140 đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram

#chuongtrinhinternshipNhatBan

#DaihocLacHong

#DaihocBaRiaVungTau