Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
27/02/2024

COE Hai bạn đại học Lạc Hồng ngành khách sạn 1 năm

Năm mới niềm vui mới cùng nhà Japan Internship Program ???? COE đã về

????????Chúc mừng 02 sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã có COE tham gia chương trình INTERNSHIP 1 năm ngành Khách sạn tại Nhật Bản.

????Cuộc sống sắp bước sang một trang mới, mong các bạn luôn giữ cho mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để đón chờ những ngày học tập và làm việc ở Nhật Bản. Chuyến đi này là cơ hội quý báu để các bạn trao dồi bản thân, nâng cao kiến thức, tư duy và học hỏi thêm nhiều điều mới.

???? Mong rằng sau khoảng thời gian thực tập quý giá tại Nhật Bản các bạn sẽ trở lại Việt Nam với một bản thể trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn.

????????Hiện tại Japan Internship Program vẫn đang tuyển sinh liên tục ở đa dạng các ngành nghề: Nhà hàng, Khách sạn, Cơ khí, Logistic, Điều dưỡng,.... tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Chương trình Internship cực hay và hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không gửi ngay 1 tin nhắn về page biết thêm chi tiết!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '【在留資格認定証明書】 在留資格認定証明書番号 阪オン認(× greất 氏名: NGUYEN VINH PHU HOA 性別:男male male 性別: 国籍・ 地域 ベトナムVIETNAM 生年月日 :2/20 日本での職業及び勤務 (通学) 先等: 株式 在留資格 特定活動 (1年) Designated 交付年月日:2024/02/05 2024/02/05 交付者: 大阪出入国在留管理局長 (備考) 告示9号 ear)'  Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết '【在留資格認定証明書】 在留資格認定証明書番号 阪オン認 great 氏名: PHAM TRONG TAM 性別: 性別:男male male 国籍・ 地域 ベトナム VIET NAM 生年月日 2002/05/18 日本での職業及び勤務 (通学) 先等 株式会 在留資格 特定活動 (1年) Designated Act 交付年月日 2024/02/05 交付者: 大阪出入国在留管理局長 (備考) 告示9号'

--------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

????Chương trình Internship Quốc Tế - Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh

Fanpage: [https://www.facebook.com/japaninternship.edu.vn]

????Địa chỉ: Tầng 2, số 140, đường 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️Hotline: 0961 45 89 45

#japaninternshipprogram