Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
28/07/2023

Chúc mừng thực tập sinh điều dưỡng Cao Văn Phiên xuất cảnh thành công

      Vừa qua, ngày 27/07/2023, học viên CAO VĂN PHIÊN - Thực tập sinh điều dưỡng đã nhập cảnh thành công, bắt đầu hành trình làm việc tại Nhật Bản.

 

 

Học viên Cao Văn Phiên tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

 

Sau khi được viện tiếp nhận tại tỉnh Mie, Nhật Bản tuyển dụng, học viên Cao Văn Phiên đã được công ty cũng như nghiệp đoàn, viện tiếp nhận hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để học tập, nâng cao khả năng tiếng Nhật cũng như luyện tập thêm về kiến thức chuyên ngành điều dưỡng và tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng.

Trước khi xuất cảnh, học viên Cao Văn Phiên cũng đã được công ty, nghiệp đoàn và viện tiếp nhận hướng dẫn về các thủ tục xuất, nhập cảnh, chuẩn bị hành lý, lịch trình tại Nhật Bản,…

Sau một thời gian học tập tiếng Nhật, bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật cũng như mạnh dạn thực hiện các hội thoại cơ bản với đối tác người Nhật, sẵn sàng cho công việc của bạn tại Nhật Bản. Bạn Phiên cũng chia sẻ:

“Sau khi đậu phỏng vấn, em đã được công ty cũng như phía Nhật Bản hỗ trợ rất nhiều trong việc học tiếng Nhật, tìm hiểu trước về công việc, cuộc sống ở Nhật và nhiều thủ tục khác. Em thật sự rất biết ơn Ban Giám đốc công ty, các thầy cô đã luôn đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ em trong suốt thời gian vừa qua, em sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi tiếng Nhật, kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt công việc tại Nhật Bản”.

Vậy là lại thêm một học viên ưu tú nữa đã thực hiện được kế hoạch cũng như ước mơ đến Nhật làm việc, bằng sự nỗ lực và cố gắng, các bạn đã dần chứng minh được sự trưởng thành và phát triển của bản thân về mọi mặt, đáp ứng tốt được các yêu cầu tuyển dụng của các đối tác Nhật Bản.

 

 

Học viên Cao Văn Phiên cùng phụ huynh

 

Một lần nữa, xin chúc mừng học viên Cao Văn Phiên đã nhập cảnh thành công, chúc cho bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng như có một hành trình tuyệt vời tại Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

---------------------------------------------------

Tham khảo thêm các chương trình điều dưỡng Nhật Bản tại:

CÔNG TY TNHH MTV TV & ĐT QUÝ KHANH

Hotline: 0353.381.399

Số 140 Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Bài viết khác