Go for your Goal

Quý Khanh Group

Việt Nam 日本語
10/05/2023

Các phần mềm học tiếng Nhật cần thiết cho du học sinh

Nói tiếng Nhật tự nhiên, trôi chảy, vốn từ vựng phong phú linh hoạt luôn là mong muốn của bất cứ du học sinh Nhật nào. Ngày nay, thời đại công nghệ thông tin phát triển đã tạo ra rất nhiều thuận lợi cho các bạn du học sinh chinh phục tiếng Nhật dễ dàng. 
 
TMS Education giới thiệu đến bạn các phần mềm cần thiết hỗ trợ trong quá trình học tiếng Nhật để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và công việc.
 

1.  Phần mềm Power Japanese
 


Power Japanese là một phần mềm rất hữu ích cho những bạn sinh viên mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ của xứ Phù Tang. Các hướng dẫn bằng tiếng Nhật sẽ giúp cho bạn theo dõi bài học dễ dàng hơn. 
 
2.  Font chữ tiếng Nhật
 


Bạn muốn viết tiếng Nhật trên máy tính và muốn cài các phần mềm học tiếng Nhật? Hãy tải font chữ tiếng Nhật tại đây và làm theo hướng dẫn để có thể gõ tiếng Nhật trên máy tính của bạn.
 
3.  Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator – Phần mềm học tiếng Nhật
 


Và không thể thiếu bộ gõ tiếng Nhật nếu muốn bắt đầu thực hiện quá trình làm quen với tiếng Nhật trên máy tính. Hãy tải và cài ngay bộ gõ này vào máy tính để chinh phục từng nấc thang học tiếng Nhật bạn nhé!
 
4. Từ điển tiếng Nhật – Declans Japanese Dictionary
 


 


Việc tra từ mới của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng với Declans Japanese Dictionary.

- Bộ từ điển với 23,000 từ tiếng Nhật – tiếng Anh
- Cách phát âm trong romaji
- Đánh dấu từ và tạo list các từ cần xuất sang phần mềm Declan’s Flashcards

5. Phần mềm Mazii Dict - Từ điển Việt – Nhật
 

Đây là một phần mềm tương đối mới trong thời gian gần đây nhưng chiếm được khá nhiều cảm tình của các du học sinh. Lợi ích mà phần mềm này mang đến là người dùng có thể tra cứu tiếng Nhật từ bàn phím bằng tiếng chữ Hán, Hiragana, nhập Hán tự theo nét (rất chính xác) hoặc Romaji hay nhập trực tiếp tiếng việt để tra ngược Việt – Nhật. Dữ liệu từ điển được cập nhật khá mới, hầu hết các từ đều có ví dụ minh họa để hiểu. Các từ khó, hoặc chưa có trong từ điển sẽ được tự động chuyển qua Google dịch tạo nên sự chính xác và linh hoạt cho bạn học.

Bài viết khác